MỪNG XUÂN QUÝ MÃO - CNC HÀ NỘI GỬI THƯ CHÚC TẾT & THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Quý Mão, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CNC Hà Nội xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn CNC Hà Nội là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Đối đãi với Khách hàng HƠN CẢ SỰ TỬ TẾ”, năm 2022 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của CNC trong việc nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng phục vụ để mang tới Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý vị và CNC Hà Nội trong năm mới 2023 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng và Quý đối tác sắp xếp công việc, CNC Hà Nội kính gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 như sau:

Một lần nữa, CNC Hà Nội xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc


NỘI DUNG LIÊN QUAN

NHÓM NỘI DUNG

    ĐỐI TÁC