YEAR END PARTY - CNC HA NOI

Đến hẹn lại lên, mỗi năm qua đi cùng bao sự kiện, thành công cũng như những điều còn dang dở, nhưng gác lại đó, một năm cũ kết thúc - một năm mới bắt đầu. Ngày 08/01/2023, CNC Hà Nội tưng bừng cùng sự kiện Year End Party (YEP) với sự hiện diện của Ban lãnh đạo, quý khách hàng đối tác cùng toàn thể nhân viên công ty. 

Đánh dấu mốc quan trọng cho 10 năm hình thành và phát triển, Với số lượng máy móc tăng lên, sản phẩm được cải tiến về chất lượng và tiến độ  CNC đã có những bước tiến vướt bậc trong kinh doanh và sản xuất, chúng tôi luôn tự tin phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tiệc tất niên cuối năm là một bữa tiệc quan trọng. Đây là dịp để tổng kết lại những chặng đường trong năm qua và vạch ra những hướng đi cho năm tới; là cơ hội để ban lãnh đạo Công ty tri ân những cố gắng nỗ lực của toàn nhân viên trong suốt năm qua; cũng là cơ hội để mọi người cùng nhau sum họp, chia sẻ và gắn kết mối quan hệ nội bộ.

Sự kiện  được chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp đã thực sự bùng nổ và mang lại cảm xúc nâng nâng cho tất cả mọi người.

Bắt đầu sự kiện là lời phát biểu, cám ơn và chúc tết của Chủ Tích Hội Đồng Quản Trị

Cán bộ công nhân viên công ty chụp ảnh tập thể

V03A8029-min

Tổng Giám Đốc công ty có đôi lời phát biểu:

Trao thưởng cho những nhân viên xuất sắc

Những tiết mục biểu diễn của các phòng ban

Lãnh đạo công ty nên phát biểu khai tiệc

Cuối buổi lễ là màn bốc thăm trúng thưởng được mong đợi nhất, với những món quà được công ty chuẩn bị kĩ lưỡng để trao thưởng cho những người may mắn.

Buổi tiệc tất niên đã diễn ra thành công, đọng lại cho mỗi các bộ công nhân viên những cảm xúc khó quên.

Một lần nữa được thay mặt cho ban tổ chức, Xin gởi tới toàn thể thành viên trong công ty, khách hàng, nhà cung cấp,... một lời kính chúc năm mới dồi dào sức khoẻ, thành công, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.
Chúc công ty ngày một phát triển, Thành Công!


NỘI DUNG LIÊN QUAN

NHÓM NỘI DUNG

    ĐỐI TÁC