Tin tức

QUÀ TRÌNH KÉO RÚT DÂY THÉP & ỨNG DỤNG

QUÀ TRÌNH KÉO RÚT DÂY THÉP & ỨNG DỤNG

     Kéo dây thép là một quá trình gia công kim loại bằng áp lực. Trong đó, một băng hoặc cuộn thép được kéo hoặc kéo qua một khuôn hoặc nhiều khuôn liên tiếp. Mỗi khuôn có đường kính nhỏ hơn đường kính của nguyên liệu đầu vào và diện tích mặt cắt của dây bị giảm khi nó đi qua mỗi khuôn. Do đó, tiết diện của dây bị giảm, nhưng chiều dài của dây tăng lên hoặc dài ra theo đường kính mới của nó.

Pallet thép là gì? Ứng dụng của pallet thép trong công nghiệp

Pallet thép là gì? Ứng dụng của pallet thép trong công nghiệp

Các hệ thống kho chứa hàng hiện nay không thể thiếu sản phẩm pallet thép. Đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc cố định hàng hóa khi sắp xếp lên kệ. Chúng dần thay thế pallet gỗ và pallet nhựa do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường. Việc tìm kiếm loại pallet phù hợp cũng trở lên khó khăn hơn rất nhiều. Để giải quyết vấn đề này, CNC Hà Nội sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về pallet là gì? Cách lựa chọn pallet phù hợp với ngành nghề của bạn nhất! 

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Do mở rộng nhà máy, chúng tôi cần tuyển thêm các vị trí sau

YEAR END PARTY - CNC HA NOI

YEAR END PARTY - CNC HA NOI

Đến hẹn lại lên, mỗi năm qua đi cùng bao sự kiện, thành công cũng như những điều còn dang dở, nhưng gác lại đó, một năm cũ kết thúc - một năm mới bắt đầu. Ngày 08/01/2023, CNC Hà Nội tưng bừng cùng sự kiện Year End Party (YEP) với sự hiện diện của Ban lãnh đạo, quý khách hàng đối tác cùng toàn thể nhân viên công ty. 

MỪNG XUÂN QUÝ MÃO - CNC HÀ NỘI GỬI THƯ CHÚC TẾT & THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ

MỪNG XUÂN QUÝ MÃO - CNC HÀ NỘI GỬI THƯ CHÚC TẾT & THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Quý Mão, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CNC Hà Nội xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn CNC Hà Nội là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

TOÀN CẢNH VỀ LỒNG THÉP TRỮ HÀNG

TOÀN CẢNH VỀ LỒNG THÉP TRỮ HÀNG

Lồng thép trữ hàng được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty chúng tôi đáp ứng được hầu hết những khó khăn gặp phải trong quá trình lưu trữ và vận chuyển. Với con người và máy móc hiện tại chúng tôi có thể sản xuất được tất cả những loại lồng thép mà khách hàng yêu cầu.

GIA CÔNG CHẾ TẠO XE ĐẨY HÀNG

GIA CÔNG CHẾ TẠO XE ĐẨY HÀNG

Hiện nay xe đẩy hàng đang là một thiết bị hữu ích không chỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp mà nó còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Việc sử dụng xe đẩy sẽ giúp chúng ta vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn làm tăng năng suất sản phẩm, giảm chi phí nhân công, tránh được các va chạm khi bốc xếp và di chuyển hàng hóa.

THAM DỰ TRIỂN LÃM VIMEXPO2020

THAM DỰ TRIỂN LÃM VIMEXPO2020

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, Công ty chúng tôi đã tham dự "TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ CHẾ BIẾN CHẾ TẠO VIỆT NAM".  

DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT LỒNG THÉP TRỮ HÀNG

DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT LỒNG THÉP TRỮ HÀNG

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất cơ khí và cung cấp thiết bị phụ trợ, sau thời gian nghiên cứu và đánh giá thị trường, chúng tôi nhận thấy Lồng thép, lồng sắt trữ hàng chính là một thiết bị lưu trữ không thể thiếu trong thời hiện đại ngày nay, nó không chỉ được sử dụng ở các kho hàng, xưởng sản xuất mà tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, chợ hay tiệm bách hóa cũng không thể vắng mặt sản phẩm này với vai trò là thiết bị để xếp và trữ hàng hiệu quả.

LỒNG THÉP TRỮ HÀNG

LỒNG THÉP TRỮ HÀNG

Lồng thép trữ hàng hay có những tên gọi khác như: lồng sắt, lồng trữ hàng, lồng lưới thép là sản phẩm không thể thiếu được trong kho hàng công nghiệp, bởi tính tiện lợi nhỏ gọn của nó đã đem lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.

CNC HÀ NỘI TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - MỪNG XUÂN CANH TÝ

CNC HÀ NỘI TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - MỪNG XUÂN CANH TÝ

Ngày 12/01/2020 Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị CNC Hà Nội tổ chức tiếc tất niên với chủ đề "Đón khởi đầu mới, Dẫn lối thành công".  

NHÓM NỘI DUNG

    ĐỐI TÁC